GIAO LƯU BIỂU DƯƠNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC BẢO VỆ CHĂM SÓC TRẺ EM mobi army tai avatar tai iwin sms chuc tet cuoi hoi tron goi game avatar chuyển nhà trọn gói game iwin

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến trẻ em như thế nào?
 

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hôm nay: 28-05-2015
Thời gian truy cập: 15:49

Thời gian hiện tại


GIAO LƯU BIỂU DƯƠNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC BẢO VỆ CHĂM SÓC TRẺ EM

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2013) và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, sáng ngày 08/6/2013 tại trường quay của Đài PT & TH Bắc Giang. Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh phối hợp với Đài PT & TH Bắc Giang tổ chức giao lưu, biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

 Tới dự có các lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo VP UBND tỉnh, đại diện các tổ chức quốc tế có những hoạt động vì trẻ em tại Bắc Giang, lãnh đạo một số Hội hoạt động liên quan đến trẻ em, đại diện một số doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các ông bà, hội viên lãnh đạo Hội Bảo vệ quyền trẻ em tiêu biểu các cấp cùng 51 cháu là những học sinh nghèo vượt khó, học giỏi, hội viên tiêu biểu hoạt động tích cực trong 16 câu lạc bộ thuộc Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh.

            Trong bài phát biểu khai mạc buổi giao lưu, bà Dương Thị Lợi chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đã nhấn mạnh đến những kết quả hoạt động của Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh thời gian qua như những dự án; ngăn ngừa trẻ em bỏ học dựa vào gia đình và cộng đồng, dự án tiếp cận dinh dưỡng cho trẻ em vùng sâu, vùng xa; hỗ trợ dinh dưỡng và giáo dục cho trẻ em  nghèo huyện Sơn Động và các hoạt động khác đã góp phần cho trẻ em thực hiện 4 nhóm quyền của mình là quyền sống còn, quyền học tập, quyền bảo vệ, quyền tham gia.

            Tại buổi giao lưu thông qua các kiến trao đổi của bà Laura CLaudia Rosina  trưởng đại diện tổ chức CIAI quốc tế tại Việt Nam; ông Giáp Văn Quynh chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em thành phố Bắc Giang; bà Nguyễn Thị Thành Thực giám đốc công ty cổ phần Bagico huyện Việt Yên, bà Trần Thị Thủy giám đốc công ty TNHH sản xuất vận tải thương mại xuất nhập khẩu Bích Thủy huyện Lạng Giang. Chúng ta một lần nữa hiểu thêm những nỗ lực tâm huyết của những cán bộ Hội và tầm lòng hảo tâm của các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp,... với thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước. Cũng tại buổi giao lưu thông qua phát biểu của các cháu được hưởng lợi từ dự án của Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đã giúp các em khắc phục khó khăn vượt lên học tập tốt.

            Nhân dịp này Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đã tặng quà cho 51 cháu là học sinh nghèo học giỏi và những cháu có nhiều thành tích trong hoạt động của các câu lạc bộ. Cũng nhân dịp này Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam tặng giấy khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân; Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh tặng giấy khen cho 8 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em thời gian qua./.

                                                                                      Xuân Chuyển

 

Ảnh 1: Toạ đàm giao lưu giữa tổ chức CIAI, Chủ tịch Hội BVQTE TP Bắc Giang và trẻ em đã được tổ chức cá nhân hỗ trợ Ảnh 2: Toạ đàm giao lưu giữa các nữ doanh nghiệp và trẻ em được doanh nghiệp hỗ trợ.
Ảnh 3: Đại diện Hội BVQTE tỉnh trao ghi nhận Tấm lòng vàng cho các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc và GD trẻ em. Ảnh 4: Ông Nguyễn Đình Tôn - uỷ viên BCH Hội BVQTE Việt Nam  trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc và GD trẻ em.
Ảnh 5: Đại diện doanh nghiệp có lòng hảo tâm trao quà và tiền thưởng cho trẻ em các CLB Ảnh 6: Đại diện Hội BVQTE tỉnh và Hội Khuyến học tỉnh trao tiền thưởng và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.


 

 

Video

You must have Flash Player installed in order to see this player.

Ảnh ngẫu nhiên

img_0058.jpg

Phụ huynh cần biết

Nhà tài trợ

® Ghi rõ nguồn trang thông tin điện tử khi phát hành nguồn thông tin từ trang này.
Design by: http://www.thienancom.com