Đại hội Chi hội BVQTE xã Bích Sơn huyện việt Yên mobi army tai avatar tai iwin sms chuc tet cuoi hoi tron goi game avatar chuyển nhà trọn gói game iwin

Hôm nay: 17-09-2014

Đại hội Chi hội BVQTE xã Bích Sơn huyện việt Yên

Ngày 10/9/2010 Ban vận động thành lập Chi hội Bảo vệ quyền trẻ em xã Bích Sơn - huyện Việt Yên tổ chức Đại hội lần thứ nhất, về dự Đại hội có 19 hội viên, Bà Dương thị Lợi - Chủ tịch Hội, Bà Nguyễn Thị Hà - Ủy viên BCH Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh và Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch UBND xã, đã về dự và chỉ đạo Đại hội. Tại Đại hội các đại biểu đã nghe thông báo Quyết định cho phép thành lập Chi hội, quán triệt nội dung cơ bản Điều lệ Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh; thảo luận quyết định phương hướng hoạt động của chi hội nhiệm kì 2010 - 2015 và bầu 5 ông, bà vào Ban chấp hành Chi hội; bà Chu Thị The được bầu làm Chi hội trưởng và bà Đào Thị Vi được bầu làm Chi hội phó.

Với sự hỗ trợ của Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh và công ty Tín Trực, Ban chấp hành Chi hội đã tổ chức trao tặng quà cho 20 học sinh nghèo vượt khó của xã mỗi xuất 100.000đ. Đây là hoạt động có y nghĩa thiết thực chào mừng thành công của Đại hội.

Hồng Lê

img_0019.jpg